4 bước mát xa trị mụn đầu đen

Môi trường ngày càng ô nhiễm khiến cho mặt bạn mọc nhiều mụn, đặc biệt là đám mụn đầu đen đáng ghét. Và giờ đây, chỉ cần 4 bước mát xa đơn giản là bạn có thể đẩy lùi đám mụn “khó ưa” đó đi rồi.

Xin giới thiệu tới bạn 4 bước mát xa đơn giản trị mụn đầu đen rất hiệu quả sau đây. Hãy áp dụng bí quyết trị mụn đầu đen sau đây để có một làn da hoàn hảo nhé

Bước 1:

Trước tiên, tiến hành mát xa thì bạn đảm bảo tay đã sạch và khuôn mặt đã được vệ rửa sạch sẽ không còn bám bụi. Tiếp theo, nhúng chiếc khăn với chất liệu 100%cotton và nước nóng. Sau đó, lấy khăn lên, chờ khăn hơi nguôi, vắt kiệt nước và đắp lên mặt, để chừng 3 phút.

Chú ý: Khăn không được quá nóng, quá nguội. Nóng quá sẽ khiến bạn khó chịu còn nguội quá sẽ không có tác dụng làm cho lỗ chân lông giãn nở.

Công dụng: Khiến lớp chất sừng xung quanh lỗ chân lông mền hoá, làm cho chân lông được nở.

Bước 2:

Dùng nước tẩy trang mát xa: Dùng ngón tay trỏ mát xa từ dưới cánh mũi lên. Mát xa trong vòng 5 phút. Sau đó, rửa lại bằng nước sạch.

Bước 3:

Đây là bước khá quan trọng trong công đoạn loại bỏ đám mụn đầu đen đáng ghét này: Bạn dùng kem chuyên dụng để loại bỏ chất sừng. Thoa kem đó lên mũi và mát xa theo hình xoáy ốc từ cánh mũi đi lên.

Bước 4:

Cuối cùng, bạn thoa chút nước làm săn da lên mũi để thu nhỏ lỗ chân lông.

Chúc bạn nhanh chóng loại bỏ được những chiếc mụn đáng ghét đó!

Theo Duongda

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn